(untitled) - Phan, Thị Thu Hà (Hà Nội, 2005)
Nội dung quyển sách giới thiệu các đặc điểm của dự án phát triển mà vì thế nó là đối tượng chủ yếu được ngân hàng Phát triển tài trợ, giới thiệu ngân hàng phát triển với tầm khái quát cao song cô đọng và súc tích. Đặc biệt tác giả đã rất chú trọng tới phân tích tài chính và phân tích hiệu quả kinh tế xã hội của dự án phát triển
Keywords: Banks and banking