Giáo trình quản lý nguồn nước : - Phạm, Ngọc Dũng (Nông nghiệp, 2005)
Giáo trình trình bày những đại cương về quản lý nguồn nước, tài nguyên nước có liên quan đến sử dụng đất, một số vấn đề về chất lượng của nguồn nước, đánh giá và định hướng sử dụng nguồn nước mặt, nước ngầm, nhu cầu nước của các ngành kinh tế và ứng dụng tin học trong quản lý nước