Giáo trình quản trị doanh nghiệp thương mại - Hoàng, Minh Đường (ĐH kinh tế quố dân, 2005)
Sách trình bày các vấn đề cơ bản về kinh doanh thương mại trong cơ chế thị trường, quản trị doanh nghiep thương mại trong nền kinh tế Việt Nam, môi trường kinh doanh của doanh nghiệp thương mại, tổ chức bộ máy của các doanh nghiệp thương mại. Chiến lược và kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp thương mại, ....