(untitled) - Trần, Quốc Khánh (Hà Nội, 2005)
Quyển sách trình bày đối tượng nhiệm vụ phương pháp nghiên cứu của môn học quản trị kinh doanh nông nghiệp, các loại hình tổ chức kinh doanh nông nghiệp. Những chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước về đổi mới quản lý kinh tế nông nghiệp, đổi mới các loại hình tổ chức sản xuất nông nghiệp
Kinh doanh nông nghiệp
Keywords: Agricultural economics