(untitled) (Hà Nội, 2006)
Hoá học là môt trong những lĩnh vực của khoa học tự nhiên nghiên cứu về thế giới vật chất và sự vận động của nó, nhằm tìm ra các quy luật vận động để vận dụng vào cuộc sống.
Keywords: Chemistry