Trồng trọt đại cương - Hà, Thị Thanh Bình (Nông nghiệp, 2002)
Quyển giáo trình giới thiệu đại cương về cây trồng, khí hậu, đất trồng trọt, phân bón. Hệ thống cây trồng và luân canh, các cách chọn giống và phương pháp gieo trồng, phòng trừ dịch hại cây trồng