(untitled) - Hoàng, Minh Đường (Hà Nội, 2001)
Cung cấp kiến thức về quản trị marketing của doanh nghiệp thương mại, khuyến mại, quảng cáo, hội chợ, triễn lãm, bán hàng, xây dựng và bảo vệ thương hiệu hàng hóa. Tiếp đến là vấn đề quản trị nhân sự ở doanh nghiệp thương mại; quản trị vốn kinh doanh, chí phí kinh doanh, rủi ro trong kinh doanh; đồng thời cung cấp kiến thức về quản trị xuất nhập khẩu; cũng như nghiệp vụ về hạch toán kinh doanh ở doanh nghiệp thương mại
Keywords: Business enterprises,Marketing,Doanh nghiệp thương mại; Management