Giáo trình chính sách nông nghiệp : - Phạm, Vân Đình (Nông nghiệp, 2005)
Quyển giáo trình này trình bày những hiểu biết căn bản về chính sách nông nghiệp, hoạch định chính sách nông nghiệp. Những điển hình của chính sách nông nghiệp trên thế giới đồng thời phân tích chính sách nông nghiệp Việt Nam.