Vật liệu xây dựng : - Nguyễn, Khắc Thông (Nông nghiệp, 2005)
Giáo trình giới thiệu những kiến thức chung nhất về cấu trúc, tính chất của vật liệu xây dựng và khái niệm chung về vật liệu compozit. Gíơi thiệu các nhóm vật liệu sử dụng phổ biến trong xây dựng, vật liệu và sản phẩm chế tạo bằng cách gia công nhiệt nguyên liệu khoáng.