(untitled) - Mai, Thanh Cúc (Hà Nội, 2005)
Nội dung quyển sách giới thiệu tổng quát về nông nghiệp, nông thôn, phát triển kinh tế nông thôn, phát triển cơ sở hạ tầng dịch vụ xã hội và môi trường nông thôn. Vai trò của nhà nước trong việc phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn, cuối mỗi chương đều có câu hỏi thảo luận
Nguyên lý phát triển nông thôn
Keywords: Rural development,Agriculture; Economic conditions,Economic aspects