(untitled) - Hà, Quang Hùng (Hà Nội, 2005)
Quyển sách cung cấp cho học viên cao học những kiến thức cơ bản và thực tiễn về cơ sở khoa học của KDTV, pháp lệnh điều lệ về KDTV của nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam về các loài dịch hại, đối tượng KDTV,....
Kiểm dịch thực vật
Keywords: Pest control,Plants, protection of,Plants; Disaeses