(untitled) - Viện kinh tế và Chính trị thế giới (Hà Nội, 2005)
Trình bày tình hình và đặc điểm của kinh tế thế giới năm 2004 trên các khía cạnh về chỉ số kinh tế vĩ mô cơ bản, triển vọng và những thách thức đối với kinh tế thế giới năm 2005; Một số tác động của kinh tế thế giới đối với kinh tế Việt Nam.
Keywords: Developing countries,International economic relations; Economic conditions