(untitled) - Nguyễn, Văn Kiệm (Hà Nội, 2005)
Sách gồm 11 chương đề cập tới hầu hết các nội dung của sinh học phân tử về vấn đề cấu trúc và quá trình chuyển hóa vật chất cấu tạo nên cơ thể sống, như protein acidnucleic, các quá trình phiên mã và giải mã DNA, quá trình chuyển hóa, hấp thu các chất trong cơ thể, quá trình tổng hợp ATP, việc tạo và sử dụng năng lượng cho các hoạt động sống. Sự điều hòa các quá trình trao đổi chất hay sự kháng lại các tác nhân gây bệnh
Hóa sinh động vật
Keywords: Animal biochemistry