(untitled) - Lê, Hữu Nghĩa (Hà Nội, 2004)
Cuốn sách bao gồm các bài viết của các tác giả là những nhà lãnh đạo, quản lý, các nhà khoa học, nghiên cứu được trình bày trong cuộc hội thảo do tạp chí Cộng sản và Viện nghiên cứu quản lý Trung ương. Các tác giả đã phân tích, đề cập đến nhiều nội dung như tính tất yếu khách quan của sự tồn tại nền kinh tế nhiều thành phần trong thời kỳ quá độ, vai trò chủ đạo của kinh tế nhà nước trong nền kinh tế nhiều thành phần, đổi mới và phát triển kinh tế tập thể, kinh tế tư nhân, kinh tế tư bản nhà nước