Giáo trình điện tử nghiệp vụ lễ tân khách sạn (Công an nhân dân, 2005)
Nội dung quyển sách trình bày chung về ngành kinh doanh khách sạn, tổ chức và hoạt động của bộ phận lễ tân khách sạn (Marketing, đặt buồng, đăng ký khách sạn),...