(untitled) (Hà Nội, 2005)
Nội dung quyển sách trình bày chung về ngành kinh doanh khách sạn, tổ chức và hoạt động của bộ phận lễ tân khách sạn (Marketing, đặt buồng, đăng ký khách sạn),...
Keywords: Hotel management