Xây dựng chỉ tiêu, đánh giá hiệu quả hàng công nghiệp chủ lực, công nghiệp xuất khẩu chủ lực : - Lê, Minh Tâm (Chính trị Quốc gia, 2004)
Nêu quan điểm và cách xây dựng hệ thống chỉ tiêu đánh giá hiệu quả sản xuất hàng công nghiệp chủ lực và hàng công nghiệp xuất khẩu chủ lực của nước ta thời kì 2001-2010.