(untitled) - Lê, Minh Tâm (Hà Nội, 2004)
Nêu quan điểm và cách xây dựng hệ thống chỉ tiêu đánh giá hiệu quả sản xuất hàng công nghiệp chủ lực và hàng công nghiệp xuất khẩu chủ lực của nước ta thời kì 2001-2010.
Keywords: Total quality management,Total quality control