Giáo trình điện tử kỹ thuật chế biến món ăn (Công an nhân dân, 2005)
Giáo trình này trình bày những kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ chế biến món ăn như kỹ thuật cắt thái, tỉa hoa trang trí, phối hợp nguyên liệu gia vị, phương pháp làm chín món ăn,...