(untitled) - Nguyễn, Xuân Phương (Hà Nội, 2006)
Sách trình bày kiến thức cơ sở của kỹ thuật sản xuất thực phẩm. Từ đó đi vào các kĩ thuật sản xuất thực phẩm cụ thể trong đời sống và sản xuất công, nông nghiệp (chè, thuốc lá, thịt, cá, bánh mì, cà phê…).
Keywords: Food industry and trade