Đánh giá tài nguyên nước Việt Nam - Nguyễn, Thanh Sơn (Giáo dục, 2005)
Giáo trình được biên soạn trong 6 chương và tách thành hai phần. Phần thứ nhất giới thiệu các phương pháp cơ bản nhất về đánh giá tài nguyên nước. Phần thứ hai trình bày khái quát về tài nguyên nước Việt Nam.