Điện biên phủ : - Đinh, Xuân Dũng (Chính trị Quốc gia, 2004)
Nhân dịp kỷ niệm 50 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ 1954, Tuyển tập ghi lại những hồi ức về chiến tranh và những chiến thắng vẻ vang của dân tộc ta trong thời kỳ chống giặc cứu nước.