(untitled) - Nguyễn, Văn Đĩnh (Hà Nội, 2005)
Cung cấp thông tin cơ bản về sinh lý, sinh thái của 3 nhóm động vật là Nhện nhỏ, chuột và ốc hại cây trồng, cũng như đưa ra biện pháp phòng chống chúng.
Keywords: Insect pests,Spider mites,Rodents; Integrated control,Control,Control