Chiến lược thành công trong thị trường viễn thông cạnh tranh - Nguyễn, Xuân Vinh (Bưu điện, 2004)
Giới thiệu chi tiết về những kinh nhgiệp thành công cũng như những sai lầm trong quá trình hoạch định chiến lược, kinh doanh đã diễn ra trên thị trường viễn thông thế giới.