(untitled) - Nguyễn, Xuân Vinh (Hà Nội, 2004)
Giới thiệu chi tiết về những kinh nhgiệp thành công cũng như những sai lầm trong quá trình hoạch định chiến lược, kinh doanh đã diễn ra trên thị trường viễn thông thế giới.
Keywords: Telecommunication,Telecommunication,Strategic planning; Economic aspects,Management