(untitled) - Nguyễn, Thanh Trà (Hà Nội, 1999)
Tài liệu bao gồm những khái niệm cơ bản về bản đồ học, cơ sở toán học bản đồ, các phép chiếu bản đồ đã sử dụng ở Việt Nam phân mảng và đánh số hiệu bản đồ, tổ chức thành lập và tổng quát hóa bản đồ, ngôn ngữ bản đồ, bản đồ địa hình, bản đồ địca chính, phân tích và đánh gía chất lượng bản đồ.
Keywords: Cartography