Giáo trình bệnh ngoại khoa gia súc - Huỳnh, Văn Kháng (ĐH Nông nghiệp, 2001)
Nội dung quyển sách trình bày các bệnh ngoại khoa như viêm, nhiễm trùng ngoại khoa, tổn thương ( khái niệm, nguyên nhân, triệu chứng, cách điều trị). Các bệnh ngoại khoa chuyên khoa như bệnh ở cơ, bệnh ở xương, bệnh ở mạch máu và thần kinh