Quản trị sản xuất viễn thông - Nguyễn, Thị Minh An (Bưu điện, 2005)
Vai trò của viễn thông trong sự phát triển kinh tế, xã hội, cơ sở tổ chức và kinh tế mạng viễn thông, ra quyết định trong doanh nghiệp viễn thông, dự báo phát triển viễn thông, lập kế hoạch phát triển mạng viễn thông, quản lý chất lượng viễn thông, tổ chức vận hành, bảo dưỡng thiết bị viễn thông, tổ chức sản xuất, tổ chức lao động trong doanh nghiệp viễn thông.