(untitled) - Trần, Minh Tiến (Hà Nội, 2005)
Giới thiệu một số nghiên cứu ICT điển hình: ICT như là một công cụ hổ trợ phát triển và phục vụ cho các mục tiêu phát triển như y tế, giáo dục, môi trường, tạo cơ hội kinh tế, thức đẩy sự tham gia tích cực của các thành phần xã hội và các phương tiếp cận ICT của từng quốc gia. Tạo động lực phát triển từ ICT, bao gồm các thành phần như cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực, chính sách, doanh nghiệp và ứng dụng, hiệp ước của chiến lược và chương trình hành động.
Keywords: Telecommunication,Công nghệ viễn thông,Information economy; Economic aspects