Côn trùng học ứng dụng - Bùi, Công Hiển (ĐH Nông nghiệp, 2003)
Tài liệu nhấn mạnh đến cách nhìn tổng quát về ý nhgiã và vai trò của côn trùng với con người và với tự nhiên, đến những nguyên tắc cơ bản điều khiển côn trùng có hại và phát triển côn trùng có lợi, có ích, đồng thời cũng không quên đưa ra những ví dụ và kỹ thuật để thực hiện những nguyên tắc đó.