Kinh nghiệm phát triển nguồn nhân lực công nghệ thông tin khu vực Châu Á - Thái Bình Dương - Tô, Chí Thành (Bưu điện, 2004)
Tài liệu dự báo và quy hoạch nguồn nhân lực cho công nghệ thông tin, quản trị nguồn nhân lực trong ngành công nghệ thông tin, các nhu cầu phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho thương mại điện tử.