(untitled) - Đặng, Vũ Bình (Hà Nội, 2000)
Giáo trình cung cấp các vấn đề lý thuyết về giống vật nuôi, giới thiệu quá trình sinh trưởng, sinh sản, sức sản xuất của vật nuôi. Qua đó hướng dẫn kỹ năng thực hành về chọn giống và nhân giống vật nuôi
Giống vật nuôi
Keywords: Animal breeding,Animal genetics