Hệ thống câu hỏi và bài tập môn kế toán tài chính nhà nước - Phạm, Văn Liên (Đại học Nông nghiệp, 2001)
Tổng quan về kế toán tài chính nhà nước, Nhiệm vụ và tổ chức công tác kế toán kho bạc nhà nước, kế toán các quỹ tài chính nhà nước tại kho bạc nhà nước, kế toán tín dụng nhà nước tại kho bạc nhà nước, kes toán thanh toán không dùng tiền mặt qua kho bạc nhà nước.