(untitled) - Kiều, Hữu Ảnh (Hà Nội, 2006)
Giáo trình tiếng Anh chuyên ngành này dùng cho sinh viên chuyên ngành sinh học... được trình bày dưới dạng song ngữ Anh - Việt.
Anh văn chuyên ngành Sinh học
Keywords: English language; Study and teaching