(untitled) - Nguyễn, Văn Đĩnh (Hà Nội, 2004)
Giáo trình cung cấp thông tin cơ bản về nhện nhỏ hại cây và biện pháp phòng chống chúng trên thế giới cũng như ở nước ta.
Keywords: Plants,Plant diseases; Diseases and pest resistance