(untitled) (Cần Thơ, 2005)
Bài báo trình bày nghiên cứu khả năng sử dụng nước biển nhân tạo trong các trại giống tôm sú. Nước biển nhân tạo (NBNT) được xem là thành phần chủ yếu để pha trộn với nước biển tự nhiên (NB) theo 5 nghiệm thức dùng để ương tôm sú.
Keywords: Shrimp culture