Quản lý tài chính ngân sách xã - Nguyễn, Ngọc Hiến (Chính trị Quốc gia, 2005)
Giới thiệu mục tiêu, đối tượng và nội dung các chuyên đề nhằm đào tạo chủ tịch xã, phường, thị trấn cụ thể như: Quản lí tài chính, tổ chức lập dự toán, chấp hành và quyết toán ngân sách xã, phường, thị trấn.