Quản lý tài chính ngân sách xã - Nguyễn, Ngọc Hiến (Chính trị Quốc gia, 2005)
Trình bày những kiến thức và chuyên đề: Tổng quan về quản lí tài chính xã, phường, thị trấn. Tổ chức lập dự toán ngân sách xã, phường, thị trấn. Tổ chức chấp hành ngân sách, tổ chức quyết toán ngân sách xã, phường, thị trấn.