(untitled) - Nguyễn, Ngọc Hiến; Học viện Hành chính Quốc gia (Hà Nội, 2005)
Trình bày những kiến thức và chuyên đề: Tổng quan về quản lí tài chính xã, phường, thị trấn. Tổ chức lập dự toán ngân sách xã, phường, thị trấn. Tổ chức chấp hành ngân sách, tổ chức quyết toán ngân sách xã, phường, thị trấn.
Keywords: Managerial accounting,Financial management