(untitled) - Phan, Văn Khải (Hà Nội, 2006)
Phân tích, đánh giá tình hình đất nước, khẳng định những thành tựu và vạch rõ những mặt yếu kém, đề ra phương phương hướng giải quyết. Tăng cường đại đoàn kết dân tộc, nâng cao chất lượng hệ thống chính trị. Mở rộng quan hệ đối ngoại, chủ động hội nhập kinh tế quốc tế.
Keywords: Developing countries,Economic development projects