Phát triển lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho thanh niên Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Đức Tiến (Chính trị Quốc gia, 2005)
Sách đề cập tới hình thành lý tưởng XHCN của thanh niên, thực trạng và một số giải pháp cơ bản về phát triển lý tưởng XHCN cho thanh niên hiện.