Bộ luật dân sự năm 2005 và nghị định về việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, quyền sở hữu công trình xây dựng (Chính trị Quốc gia, 2005)
Nội dung sách nhằm giúp bạn đọc, các cơ quan nghiên cứu và Hội đồng phối hợp công tác phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh, thành phố, quận, huyện, phường, xã, có tài liệu tuyên truyền, áp dụng, thực hiện Bộ luật dân sự năm 2005 và các quy định pháp luật về việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, quyền sở hữu công trình xây dựng theo Bộ luật dân sự và Luật xây dựng ngày 26-11-2003.