Bộ luật hàng hải Việt Nam năm 2005 và quyết định về xử phạt vi phạm hành chính trên các vùng biển và thềm lục địa của Việt Nam (Chính trị Quốc gia, 2005)
Nội dung sách là Bộ luật hàng hải Việt Nam năm 2005 được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XI, kỳ họp thứ 7 thông qua ngày 14-06-2005, có hiệu lực thi hành từ ngày 01-01-2006.