Sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ - Phạm, Văn Tuyết (Tư Pháp, 2008)
Nội dung sách nhằm đáp ứng nhu cầu trong việc nắm bắt, tìm hiểu qui định của pháp luật Việt Nam về sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ. Bên cạnh đó sách còn bình luận về một số điểm bất cập trong quy định của Pháp luật về sở hữu trí tuệ đồng thời đưa ra hướng hoàn thiện những bất cập này.