Các quyết định pháp luật về việc xác định trị giá tính thuế hàng hóa xuất nhập khẩu (Chính trị Quốc gia, 2002)
Các văn bản pháp qui của chính phủ qui định về luật thuế xuất nhập khẩu, danh mục các nhóm mặt hàng nhà nước quản lý giá thuế xuất nhập khẩu.