Các quy định pháp luật về phí và lệ phí (Chính trị Quốc gia, 2006)
Nội dung quyển sách trình bày Pháp lệnh phí và lệ phí (Có hiệu lực thi hành ngày 01 tháng 01 năm 2002) và các văn bản quy phạm pháp luật do các Bộ ngành đã ban hành quy định rõ các đối tượng được thu và phải nộp phí, lệ phí.