Hệ thống quy định pháp luật về lao động, các quy định pháp luật về kỷ luật lao động và trách nhiệm vật chất (Chính trị Quốc gia, 2004)
Cuốn sách bao gồm những văn bản pháp lý hiện hành của Nhà nước ta quy định về kỷ luật lao động và trách nhiệm vật chất đối với người lao động nói chung và công chức nói riêng.