Một số quy định pháp luật về quốc phòng toàn dân (Hà Nội, 2004)
Sách giúp bạn đọc tìm hiểu thêm các quy định pháp luật về vấn đề Quốc phòng toàn dân thông qua các Thông tư, Nghị định, Hiến pháp của nước Việt Nam.
Keywords: Military art and science; Vietnam