Một số quy định pháp luật về quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội (Hà Nội, 2002)
Gồm các văn bản của chính phủ ban hành qui định công tác xây dựng quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, cấp thoát nước đô thị, qui hoạch phát triển nông. Lâm nghiệp nông thôn, phát triển nguồn nhân lực, phát triển sự nghiệp giáo dục.
Keywords: Land use,Economic aspects; Law and legislation