Nghị định của chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về đăng ký kinh doanh và các quy định có liên quan (Hà Nội, 2004)
Nội dung sách là Nghị định số 3/7/2003/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính về đăng ký kinh doanh. Nghị định quy định rõ các hành vi vi phạm, hình thức và mức phạt.
Keywords: Business enterprises,Doanh nghiệp kinh doanh; Law and legislation,Luật và văn bản quy phạm pháp luật